Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

CHẬU TẮM GẤU

CHẬU TẮM GẤU


Sản phẩm giúp công cuộc vệ sinh cho bé của mẹ trở nên dễ dàng hơn

Thông tin chi tiết

Trước đây, các bé thường được tắm bằng thau, chậu có sẵn trong gia đình. Nhưng khi cuộc sống hiện đại và phát triển hơn, nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều sản phẩm chậu tắm chuyên dùng cho bé.
Chậu tắm cho bé được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế phù hợp với các bé ở từng độ tuổi và khả năng nhận thức, phát triển khác nhau. Do đó, lựa chọn chậu tắm cho bé theo từng độ tuổi sẽ giúp các bé phát triển tối đa nhận thức trong những năm tháng đầu đời.
Đặc biệt, chậu tắm không chỉ là nơi giúp bé tắm rửa sạch sẽ mà còn thúc đẩy hoạt động lưu thông máu trong cơ thể khỏe mạnh và trơn tru hơn.
Chậu tắm gấu được làm từ chất liệu nhựa PP chất lượng tiêu chuẩn châu Âu , không chứa độc tố, đảm bảo mang tới cho bé sản phẩm an toàn nhất và tốt nhất.
– Thân chậu dài và sâu lòng giúp bé có nhiều không gian khi tắm và chơi. Mặt đáy chậu nhẵn, chống trơn trượt, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé. Bề mặt chậu nhẵn, mịn, rất an toàn khi dùng cho bé sơ sinh.
– Thành chậu được thiết kế có 2 tay bám chống trượt và chỗ để sữa tắm và đồ chơi cho trẻ.
– Đáy chậu có van xả nước tiện lợi, giúp việc xả nước sau khi tắm của bé vô cùng dễ dàng.
– Sản phẩm có một ghế tắm nằm đi kèm, giúp bạn dễ dàng trong việc tắm cho bé.
Ngày hè nóng bức mà có ngay chậu tắm gấu này chắc chắn sẽ tạo hứng thú cho các bé trong quá trình tắm rửa và vệ sinh thân thể. Các bé sẽ tự giác đi tắm ngay mà không cần mẹ nhắc nhiềuTags:

Chat Facebook