Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI

NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI


Nhiệt kế điện tử hồng ngoại cầm tay được thiết kế tinh tế với cảm ứng nhiệt hồng ngoại vùng trán thông minh không cần chạm, cho kết quả nhanh và chính xác trong vòng 1s với sai số nhỏ 0,1 độ …

Thông tin chi tiết

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại cầm tay được thiết kế tinh tế với cảm ứng nhiệt hồng ngoại vùng trán thông minh không cần chạm, cho kết quả nhanh và chính xác trong vòng 1s với sai số nhỏ 0,1 độ C. Đây sẽ là người bạn đồng hành hữu ích của mọi gia đình hiện nay. 

Thông tin sản phẩm

- Công dụng: kiểm tra nhiệt độ cơ thể

- Vị trí đo: Trán 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

1. Đo thân nhiệt không cần chạm trực tiếp

Nhiệt kế iHealth được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất, không cần chạm trực tiếp, chỉ cần để nhiệt kế tiếp xúc với cơ thể ở khoảng cách 1-3 cm. Các thao tác diễn ra hoàn toàn nhẹ nhàng, chính xác không làm phiền đến cơ thể bé khi đang ngủ. 

2. Đo nhiệt độ cơ thể nhanh trong vòng 1s, với độ sai số là 0,1 độ C

Nhiệt kế iHealth được sản xuất tại Đức. giúp kiểm soát thân nhiệt vô cùng chính xác, cho kết quả chỉ trong 1s, độ sai số là 0,1 độ C, đã được kiểm nghiệm của các chuyên gia y tế hàng đầu, vượt qua hàng ngàn cuộc thử nghiệm được chứng nhận CFDA, đáp ứng các yêu cầu trong sản xuất thiết bị y tế. 

Nhiệt độ cơ thể được đo bằng cách xác định chính xác các tia hồng ngoại phát ra từ bề mặt cơ thể. 

Đặc biệt, sản phẩm có chức năng cảnh báo, kèm theo đó màn hình sẽ chuyển màu khi thân nhiệt quá cao, giúp bạn kiểm soát được nhiệt độ cơ thể, tránh các biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra, để có những hướng xử lý kịp thời. 

3. Được trang bị màn hình LED rõ nét với phông chữ độ sáng cao, người lớn tuổi cũng có thể sử dụng dễ dàng.

4. Được thiết kế với độ cong 15,5 độ, là độ cong lý tưởng để đo nhiệt độ, giúp người dùng có thể tự kiểm tra nhiệt độ, tránh được thao tác sai khi đo góc. 

5. Pin được thiết kế 2 chỗ với 7 nguồn pin, có thể đo được tối đa 3000 lần

6. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, bạn có thể sử dụng ở nhà, mang theo đi du lịch để theo dõi cơ thể của bản thân, hoặc những người thân yêu. 

Các chức năng của máy được hiển thị rõ ràng, đầy đủ ngay trên thân máy, dễ dàng theo dõi và vô cùng tiện dụng. 

7. Ngoài ra, có thể sử dụng nhiệt kế điện tử hồng ngoại cầm tay iHealth để đo nhiệt độ môi trường, dễ dàng đo nhiệt độ các vật thể một cách chính xác trong vòng 1s. Các mẹ có thể sử dụng để đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ nước tắm, nhiệt độ bình sữa, nhiệt độ thức ăn,..

Sản phẩm có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tags:

Chat Facebook