THẢM CUỘN

THẢM CUỘN


Cùng tìm hiểu những lý do khiến cho thảm cuộn XPE được đánh giá là một trong những sản phẩm được các bà mẹ ưa chuộng nhất giúp tạo cho bé một không gian vui chơi thoải mái, an toàn trong suốt những năm tháng đầu đời.

Thông tin chi tiết

Thảm cuộn XPE là một gợi ý vô cùng thích hợp cho bố mẹ, để có thể tạo được cho bé không gian vui chơi thoải mái và an toàn trong những năm tháng đầu đời ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình. Cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật khiến cho sản phẩm này được bầu chọn là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua của các mẹ nhé!

CHI TIẾT SẢN PHẨM THẢM CUỘN XPE

- Mã sản phẩm: PDPH1
-  Thảm kích thước rộng 1,4m x 1,8m với 2 mẫu hình con vật siêu đáng yêu.
- Với 2 lớp silicon XPE được phủ trên bề mặt nên thảm có khả năng CHỐNG THẤM TUYỆT ĐỐI.  Mùa hè không cần đóng bỉm con cho nóng bức. Bé tè lau nhẹ là sạch. Bé ăn dặm vương vãi mẹ lướt nhẹ khăn là có thể làm sạch thảm. 

Nhẹ nhàng, gấp lại nhanh chóng và gọn gàng

Thảm cuộn XPE thông minh với thiết kế các nếp gấp dễ dàng cuộn tròn lại. Cả tấm thảm sau khi cuộn thu lại gọn gàng, dễ dàng dựng vào góc. Trọng lượng nhẹ nhàng của thảm giúp bố mẹ mang theo không hề khó khăn mà vô cùng tiện dụng.

Chống trơn trượt an toàn

Bề mặt của thảm XPE chống trơn trượt hiệu quả nhờ thiết kế vân nổi, đảm bảo an toàn cho các bé khi chạy nhảy, vui chơi trên thảm. Chống va đập, chấn thương cho bé rất tốt. Với độ dày 1cm, bé con có không may nghịch ngã cũng không lo đau như chiếu. Tập đi, tập bò êm ru.

Chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh

Thảm cuộn XPE có thể sử dụng được cả 2 mặt như nhau, vô cùng tiện lợi khi bố mẹ muốn thay đổi. Bề mặt trước và sau của thảm đều có khả năng kháng nước nên bố mẹ có thể dễ dàng lau sạch các vết sữa, nước tiểu hay thức ăn bé làm rơi vãi bằng khăn mềm ướt. 

Tiện lợi, an toàn với sức khỏe của bé

- Công nghệ ép bề mặt hiện đại làm nên phần họa tiết hoa văn không bị mòn và phai màu theo thời gian sử dụng, mang đến cho bé sự bảo vệ sức khỏe tốt nhất..
- Thảm mùa hè thoáng mát hơn các loại thảm bông, nilon, dùng được 2 mùa hè và mùa đông.  Bề mặt gân nhẹ vừa chống trơn trượt vừa tạo độ thông thoáng. Mùa đông lại rất ấm nhờ lõi xốp dày dặn. Ba mẹ trải thẳng xuống đất không lo con lạnh nhé.
- Không mùi, không độc hại như các thảm thông thường khác , đáp ứng tiêu chuẩn GB 6675-2014 đảm bảo sử dụng an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

Chat Facebook