BỘ ĐỒ CHƠI XÂY DỰNG GỖ

BỘ ĐỒ CHƠI XÂY DỰNG GỖ


Với bộ đồ chơi xây dựng thành phố bằng gỗ, bố mẹ có thể giúp bé tự tay thiết kế được những sản phẩm sáng tạo, hỗ trợ bé phát triển một cách toàn diện về thể chất và trí tuệ từ khi còn …

Thông tin chi tiết

Với bộ đồ chơi xây dựng thành phố bằng gỗ, bố mẹ có thể giúp bé tự tay thiết kế được những sản phẩm sáng tạo, hỗ trợ bé phát triển một cách toàn diện về thể chất và trí tuệ từ khi còn bé

Thông tin về sản phẩm

- Độ tuổi thích hợp: Trẻ em trên 36 tháng 

- Trọng lượng: 2.5 kg gồm 133 miếng 

- Vật liệu: bằng gỗ, được sản xuất qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, không chứa chất độc hại an toàn với sức khỏe của trẻ em. 

Lưu ý: Các chi tiết của bộ đồ chơi rất nhỏ, bố mẹ hoặc người lớn nên chơi cùng với trẻ em để tránh việc các bé cho đồ chơi vào miệng.

Hướng dẫn cách chơi cho bé

Bố mẹ có thể giúp bé tự sử dụng các thanh gỗ để ghép thành hình như hướng dẫn trong bản đồ, hoặc có thể tự sáng tạo với bạn bè và bố mẹ theo cách riêng 

Điểm đặc biệt của bộ đồ chơi xây dựng thành phố 

- Bộ đồ chơi bao gồm 9 con số và 23 chữ cái được thiết kế trên các khối đồ chơi

- Mảnh ghép gỗ tự nhiên, không hóa chất, không độc hại với khả năng chống ẩm mốc cao. 

- Các miếng gỗ được làm tròn, mịn, không góc cạnh sắc nhọn làm trầy xước làn da bé trong khi chơi. 

Sở hữu bộ đồ chơi xây dựng thành phố sẽ giúp bé

- Với hình ảnh, con số, chữ cái được khắc trên các miếng gỗ, bé có thể nhận biết được những kiến thức cơ bản, giúp kích thích não bộ hoạt động và ghi nhớ, nâng cao nhận thức nhận thức về hình dạng đồ vật mà bé tự lắp ghép.  

- Bộ đồ chơi lắp ghép mô hình giúp bé thỏa sức sáng tạo, thiết kế thành phố theo cách của riêng mình. 

Kích thích trí tưởng tượng, tìm tòi, khám phá,.. bé có thể tự lắp đặt theo ý thích của mình. 

- Ngoài ra, quá trình chơi sẽ cần phải tập trung, tỉ mỉ và khéo léo, điều đó sẽ giúp các bé rèn luyện được khả năng tập trung, kiên trì, và nhẫn nại cho mình. 

Đặc biệt, bộ đồ chơi có tác dụng giúp bé hoàn thiện được những kỹ năng học tập và khám phá xung quanh theo cách tự nhiên và toàn diện nhất. 

Hỗ trợ bé tăng cường vận động đôi tay nhiều hơn, các khớp tay hoạt động liên tục, kết hợp với đôi mắt nhanh nhạy và đầu óc sắp xếp khoa học.

- Là cầu nối giữa bố mẹ và con cái: là trò chơi lý tưởng để bố mẹ chơi cùng với bé yêu, tăng sự thân thiết và gắn bó giữa các thành viên trong gia đình.

 

Chat Facebook