XE ĐẨY VINNG CAO ĐẢO CHIỀU

XE ĐẨY VINNG CAO ĐẢO CHIỀU


Là 1 trong những sản phẩm nổi bật trong các dòng xe đẩy đảo chiều, xe đẩy Vinng 2 chiều với thiết kế thanh mảnh, nhọ gọn, chắc chắn sẽ phù hợp với bé yêu, giúp bé yêu tha hồ khám phá cuộc sống xung quanh đầy hứng …
  • Màu sắc:
  • ĐỏĐen
  • Mã sản phẩm:
  • PBXE6

Thông tin chi tiết

Với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 3,1kg, thiết kế tinh tế, an toàn với khung siêu nhẹ và chắc chắn cùng khả năng gấp gọn siêu nhanh, xe đẩy 2 chiều Vinng 2 chiều đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng của bố mẹ dành cho bé yêu của mình. 

Xe đẩy 2 chiều Vinng mang đến sự an toàn nhưng cũng không kém phẩn thoải mái cho bé 

- Khung của xe được làm bằng hợp kim cao cấp tạo cho cho bé yêu một không gian an toàn và thoải mái khi sử dụng.  
- Chất lượng xe vượt trội so với dòng xe đảo chiều cùng chức năng, lại thêm mái che cực kì cần thiết, thích hợp với mọi thời tiết
- Ghế ngồi được điều chỉnh phù hợp theo dáng ngồi của bé mang đến sự thoải mái, giúp bé dễ dàng quan sát được thế giới xung quanh. 
- Đai da được điểm 2 lớp vô cùng chắc chắn đảm bảo an toàn tối đa cho bé. 
- Bánh xe được thiết kế phần giảm sóc ưu việt với khóa bánh tiện lợi thích hợp với những địa hình gồ ghề, hoặc khi cần phải xuống dốc,..

Xe đẩy 2 chiều Vinng- là sự lựa chọn tuyệt vời của bố mẹ 

- Thiết kế 1 nút bấm nhưng có thể điều khiển 2 chiều theo ý muốn ( như xe đẩy trước hoặc đẩy sau) giúp bố mẹ có thể thuận tiện trong việc điều chỉnh tư thế và vị trí phù hợp cho bé. 
- Bố mẹ có thể đảo chiều tay cầm một cách dễ dàng, để luôn luôn có thể nhìn thấy bé yêu , dễ dàng tương tác.
- Tay cầm bọc da, sạch sẽ.
Ngoài ra, dòng xe này còn có khả năng gấp/ mở xe giúp mẹ dễ dàng mang theo khi đi ô tô, máy bay hoặc khi không cần đến có thể cất đi.

CHI TIẾT SẢN PHẨM XE ĐẨY 2 CHIỀU VINNG 

- Mã sản phẩm: PBXE6
- Tải trọng: 25 kg
- Màu sắc: Đen và Đỏ 

Chat Facebook